Máy sấy đĩa

Từ trước đến nay, công nghệ chế biến bột cá từ cá xô, tạp đều sử dụng máy sấy Trống quay sau đó qua nghiền để tạo bột cá thành phẩm. với công nghệ này, bột cá thành phẩm chỉ đạt độ đạm tối đa chỉ 35 – 40%.
Với việc ứng dụng nguyên lý tiếp xúc – công nghệ sấy đĩa ra đời, đã cải thiện đáng kể chất lượng bột cá sau khi sấy. Bột cá thành phẩm sau khi sấy bằng công nghệ sấy đĩa đạt độ đạm đến 58 – 62%, từ đó làm tăng giá trị sản phẩm lên nhiều lần. Công ty TNHH CTM Cơ Tân Tiến là một trong rất ít các Công ty trong nước chế tạo thành công Máy sấy đĩa để sấy cá xô, tạp.

_ Năng suất dây chuyền : 20 – 60 tấn / 24 giờ.
_ Tổng công suất lắp đặt : 11,0 – 37,0 kW.
_ Chiều dài: 4,0 – 5,5 m
_ Nhiệt độ sấy: 160 – 220°C
_ Nguyên liệu: cá xô, tạp
_ Nhiên liệu : than đá, dầu FO, củi trấu,…

Máy sấy đĩa 40 tấn cá xô, tạp / 24 giờ – Cty Biển Tây _ Tp.HCM

error: Nội dung đã được bảo vệ