Máy sản xuất phân bón

MÁY SẢN XUẤT PHÂN BÓN

 Nông nghiệp là một thế mạnh của kinh tế Việt Nam. Nhu cầu phân bón không bao giờ là thấp. Sản xuất phân bón thủ công tiêu hao nhân công nhưng hiệu quả thấp. Máy sản xuất phân bón giải quyết việc đó. Phân bón được sản xuất bởi máy sản xuất phân bón luôn đạt hiệu quả cao, sản lượng lớn. Công ty TNHH Chế tạo máy Cơ Tân Tiến là đơn vị đi đầu trong nghiên cứu và chế tạo máy sản xuất phân bón tại Việt Nam.

Máy sản xuất phân bón

TẦM QUAN TRỌNG CỦA PHÂN BÓN TRONG NÔNG NGHIỆP, TẠI SAO CẦN ỨNG DỤNG MÁY MÓC TRONG SẢN XUẤT PHÂN BÓN.


 Từ xa xưa, sản xuất phân bón luôn là một phần của nền nông nghiệp. Phân bón cung cấp các chất dinh dưỡng cần thiết cho sự phát triển của cây trồng. Trong tất cả các loại phân bón vô cơ, hữu cơ đều có đầy đủ N,P,K các nguyên tố trung lượng ( ca, Mg, S), các nguyên tố vi lượng ( Fe, Cu, Mh, B, Mo…) cần thiết cho nhu cầu sinh trưởng của cây. Ông cha ta đã sản xuất phân bón từ việc ủ hoai các nguyên liệu hữu cơ một cách thủ công. Từ sau cuộc cách mạng xanh, năng suất cây trồng được tăng rõ rệt. Theo đó, nhu cầu phân bón tăng cao theo từng năm. Việc sản xuất phân bón thủ công không còn phù hợp nữa. Ứng dụng máy móc trong sản xuất phân bón mới có thể đáp ứng được nhu cầu này.

Máy sản xuất phân bón

MÁY SẢN XUẤT PHÂN BÓN, DÂY CHUYỀN SẢN XUẤT PHÂN BÓN


 Ứng dụng máy sản xuất phân bón là xu hướng chung của thế giới. Với ưu điểm giảm giá thành phân bón, tăng độ chính xác khi phối trộn, máy sản xuất phân bón do công ty Cơ Tân Tiến chế tạo đã và đang đạt sự tin tưởng của các khách hàng lớn. Chúng tôi sở hữu thiết kế trọn gói máy móc sản xuất phân bón từ khâu chuẩn bị nguyên liệu đến tận khâu đóng bao. Các máy có thể được sử dụng riêng lẻ hay trong một dây chuyền hoàn chỉnh. Ngoài ra, chúng tôi còn thiết kế theo yêu cầu của quý khách, đảm bảo phù hợp với nhu cầu, mặt bằng nhà xưởng hiện tại.

Máy sản xuất phân bón

MÁY SẢN XUẤT PHÂN BÓN DO CƠ TÂN TIẾN THỰC HIỆN

HỆ THỐNG THIẾT BỊ ĐẢO TRỘN PHÂN BÓN LIÊN TỤC – CÔNG TY PHÂN BÓN HỮU CƠ BÁCH TÙNG – ĐỒNG NAI


 Hệ thống thiết bị được thiết kế theo yêu cầu của công ty Bách Tùng. Hệ thống vận hành dựa trên công nghệ xử lý phân hữu cơ tân tiến của Nhật Bản. Thiết bị sẽ tự động đảo trộn đều phân hữu cơ, giảm thời gian ủ hoai. Hệ thống có thể đẩy nhanh quá trình hữu cơ hóa phân chuồng dựa trên các chủng vi sinh vật hiếu khí. Bằng cách đảo và cung cấp không khí liên tục, hệ thống tăng tỷ lệ chuyển hóa hữu cơ.


Thông số kỹ thuật hệ thống thiết bị:

  • Năng suất: 300 m3/giờ.
  • Tổng công suất: 12 kW
  • Khu vực đảo trộn: 20m x 60m x 1,5m

DÂY CHUYỀN SẢN XUẤT PHÂN BÓN TẠI CÔNG TY THÀNH THÀNH CÔNG


 Dây chuyền được thiết kế theo yêu cầu của công ty Thành Thành Công. Dây chuyền dùng để sản xuất phân bón dạng bột và viên ép. Dây chuyền có năng suất 12 tấn/giờ (chạy viên) và 24 tấn/giờ (chạy bột). Tận dụng lượng bùn thải từ nhà máy đường Bourbon, Công ty Nông nghiệp Thành Thành Công đã tối ưu hóa lợi nhuận đạt được. Sản phẩm chính của dây chuyền là phân bón dạng viên tối ưu hóa bón cho cây mía.


Thông số kỹ thuật dây chuyền:

  • Năng suất: 12 tấn/giờ.
  • Kích thước viên thành phẩm: Ø6 – 20mm
  • Ẩm độ nguyên liệu: tối đa 30%


DÂY CHUYỀN SẢN XUẤT PHÂN BÓN TẠI CÔNG TY CỔ PHẦN TỔNG CÔNG TY SÔNG GIANH – BẮC NINH


 Dây chuyền được thiết kế theo yêu cầu của công ty Sông Gianh. Hệ thống dây chuyền phối trộn cách thành phần N,P,K,TE vào phân nền đã chuẩn bị sẵn. Việc phối trộn được tính toán kỹ lưỡng bằng máy tính theo công thức cho trước. Dây chuyền có thể chạy phân hữu cơ npk hoặc phân NPK thuần.


Thông số kỹ thuật hệ thống thiết bị:

  • Năng suất: 18 – 20 tấn/giờ.
  • Ẩm độ nguyên liệu: tối đa 30%

Ngoài các dây chuyền máy sản xuất phân bón tiêu biểu trên, nếu quý công ty có nhu cầu lắp đặt
máy sản xuất phân bón
hãy liên hệ với chúng tôi.


Thông tin liên hệ:


Cảm ơn quý công ty đã đồng hành cùng chúng tôi

error: Nội dung đã được bảo vệ