MÁY SẤY NÔNG SẢN


MÁY SẤY NÔNG SẢN, LƯƠNG THỰC, THỰC PHẨM

 MÁY SẤY NÔNG SẢN, LƯƠNG THỰC, THỰC PHẨM HIỆU SUẤT CAO, TIẾT KIỆM NHIÊN LIỆU SẤY!!! Công ty Cơ Tân Tiến cung cấp các giải pháp sấy, bảo quản lương thực, thực phẩm có hiệu suất cao. Hệ thống sấy nông sản của chúng tôi được tối ưu về lượng nhiên liệu và năng suất sấy.


MÁY SẤY CÀ PHÊ THÓC TƯƠI


 Sản lượng thu hoạch cà phê và cà phê xuất khẩu tăng đều qua các năm. Để giá trị xuất khẩu cà phê ngang bằng với giá thế giới, chất lượng cà phê được các đơn vị sản xuất rất quan tâm. Vì thế, đòi hỏi phải có thiết bị hoặc Dây chuyền thiết bị phục vụ quy trình sấy cà phê đạt chất lượng cao là một nhu cầu rất bức thiết.Do cà phê thóc ướt có độ dính nhớt cao nên không thể sấy bằng Tháp sấy. Sấy tĩnh vĩ ngang và sấy Trống lỗ Hanxa 010N/I (do Anh chế tạo) sấy được nhưng hạn chế về mặt năng suất. Vì những lý do đề cập ở trên mà đội ngũ kỹ sư của chúng tôi đã nghiên cứu, chế tạo và đưa vào sử dụng thành công Dây chuyền sấy cà phê bằng phương pháp sấy trống. Dây chuyền sấy cà phê bằng phương pháp Trống sấy này rất phù hợp cho qui trình công nghệ chế biến cà phê bóc vỏ ướt ngay sau thu hoạch, độ ổn định cao, chất lượng cà phê đạt các yêu cầu xuất khẩu.

Dây chuyền sấy cà phê thóc tươi 150 tấn/ngày

Dây chuyền sấy cà phê thóc tươi 150 tấn/ngày – Công ty Cà phê Phước An – DakLak


MÁY SẤY BẮP HẠT THƯƠNG PHẨM


 MÁY SẤY BẮP HẠT THƯƠNG PHẨM là giải pháp giảm độ ẩm do công ty Cơ Tân Tiến thiết kế, chế tạo. Sử dụng nguồn nhiên liệu sấy là cùi bắp, tận dụng được hết các phụ phẩm của quá trình sấy. Máy sấy có thể hạ ẩm độ bắp xuống 12% phù hợp để bảo quản và vận chuyển.

Dây chuyền sấy bắp hạt thương phẩm 150 tấn/ngày

Dây chuyền sấy bắp hạt thương phẩm 150 tấn/ngày – Cty Liên Doanh Mê Kông – Sekong, Lào.


MÁY SẤY BỘT SẮN


 Dây chuyền sấy bột sắn 50 tấn/ngày đảm bảo cung cấp bột sắn đạt tiêu chuẩn TCVN 10546:2014 với năng suất cao và chi phí thấp. Bột sắn khô được chế biến từ củ sắn tươi qua các khâu xử lý như sau: Làm sạch tạp chất, rửa nước, băm, tách mũ, tách nước sau đó được đưa vào hệ thống sấy khí động.Sau khi tách nước xong, nguyên liệu bột sắn có ẩm độ khoảng 38 – 40%, nhờ bộ phận cấp liệu đưa vào Máy sấy tháp. Tại đây, quạt sấy có nhiệm vụ hút gió nóng từ lò đốt thổi qua lớp nguyên liệu bột sắn. Bột sắn khô sẽ được hút bay lên Tháp sấy và đưa đến các cyclone nóng (cấp 1). Bột sắn lắng xuống đáy cyclone cấp 1, tiếp tục chịu sự tác động của quạt làm nguội hút và lắng vào các cyclone làm mát (cấp 2). Bột sắn thành phẩm được thu hồi sau khi ra khỏi cyclone cấp 2. Ẩm độ bột sắn thành phẩm từ 10 – 12%.

Dây chuyền sấy bột sắn 50 tấn/ngày.
Dây chuyền sấy bột sắn 50 tấn/ngày.

Dây chuyền sấy bột sắn 50 tấn/ngày.


MÁY SẤY BỘT CÁ


 Với công nghệ sấy đĩa, hàm lượng đạm của bột cá sau khi sấy gần như được giữ nguyên. Điều này rất có ý nghĩa vì nó làm tăng giá trị của bột cá thành phẩm. Dây chuyền đã được chế tạo và lắp đặt đưa vào sử dụng tại nhiều công trình, nhà máy chế biến chế biến cá xô, tạp trong nước như: DNTN Công nghệ Mới T&S (Kiên Giang), DNTN Chế Biến Bột Cá Minh Phương (Bà Rịa Vũng Tàu), DNTN Thương Mại & Sản Xuất Thái Thuỷ (Tp.HCM), Công ty Cổ Phần Biển Tây (Tp. HCM).

MÁY SẤY BỘT CÁ

MÁY SẤY BỘT CÁ – MÁY SẤY ĐĨA


MÁY SẤY LÚA GẠO THEO MẺ.


 MÁY SẤY LÚA GẠO THEO MẺ (MÁY SẤY TĨNH SRA) tự đảo chiều gió sấy. Đem lại chi phí sấy và vận hành rẻ nhất, cực kỳ thích hợp với nền nông nghiệp nước ta

MÁY SẤY LÚA GẠO THEO MẺ.
MÁY SẤY LÚA GẠO THEO MẺ.

DÂY CHUYỀN SẤY LÚA GẠO ST25


MÁY SẤY PHUN


 Sấy phun là phương pháp tạo thành bột khô từ chất lỏng hoặc bùn bằng cách làm khô nhanh bằng khí nóng. Đây là phương pháp sấy khô ưa thích của nhiều vật liệu nhạy cảm với nhiệt như thực phẩm và dược phẩm,[1] hoặc các vật liệu có thể yêu cầu kích thước hạt mịn cực kỳ nhất quán.

MÁY SẤY PHUN TRÀ HÒA TAN

MÁY SẤY PHUN TRÀ HÒA TAN

Ngoài các máy sấy nông sản trên, nếu quý công ty có nhu cầu lắp đặt MÁY SẤY NÔNG SẢN, LƯƠNG THỰC, THỰC PHẨMhãy liên hệ với chúng tôi.

Thông tin liên hệ:


Cảm ơn quý công ty đã đồng hành cùng chúng tôi

error: Nội dung đã được bảo vệ